Dịch thuật công chứng bằng đại học

 

Hiện nay nhu cầu dịch thuật công chứng bằng đại học ngày càng trở thành nhu cầu nội trội đối với những sinh viên trẻ mới ra trường. Khi đi xin việc ở bất kì công ty nào thì đây vẫn là một tài liệu bắt buộc trong hồ sơ xin việc. Hanoitrans là một địa chỉ uy tín để khách hàng có thể yên tâm khi dịch thuật công chứng bằng đại học cho mình.

Vì sao phải dịch thuật công chứng bằng đại học

Dịch thuật công chứng bằng đại học là việc chuyển ngữ bằng đại học nói chung hoặc những học vị khác tương đương. Những tài liệu cần thiết có thể chuyển ngữ và công chứng gồm có: bằng cử nhân,  bằng kỹ sư, bằng dược sĩ… Mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp mong muốn ra nước ngoài học tiếp để nâng cao trình độ của mình hoặc dùng để xin việc tại những công ty nước ngoài hoặc làm tại việc nam thì đều cần dịch thuật công chứng bằng đại học của mình. Đây là tài liệu bắt buộc mỗi khi đi xin việc.

Dịch công chứng bằng đại học tại Hanoitrans

Hanoitrans là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu hiện nay về việc chuyển từ Tiếng Việc sang các ngôn ngữ khác và ngược lại.  Với những chuyên gia hàng đầy chúng tôi có khả năng dịch thuật một cách nhanh chóng là chính xác nhất. Với quy trình làm việc khoa học cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang với cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật nhiều năm qua, Hanoitrans luôn nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng. Vì vậy chúng tôi tự tin rằng mình sẽ làm tốt và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài dịch thuật công chứng bằng đại học, Hanoitrans còn nhận dịch thuật các tài liệu ở nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, văn hóa, khoa học, kĩ thuật, …. Hay  chuyển ngữ công chứng các loại giấy tờ tùy thân, chuyển ngữ công chứng hợp đồng, cung cấp phiên dịch viên cho đến hợp pháp hóa lãnh sự.

Rất nhiều khách hàng chỉ sau 1 lần hợp tác, đã quyết định trở thành đối tác lâu năm cùng Hanoitrans, bởi chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chuyển ngữ uy tín hàng đầu tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng  0944 86 22 66  để được tư vấn nhanh chóng.

Chia sẻ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *