Dịch thuật công chứng tiếng Nga nhanh TRONG NGÀY

 

Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ khó trong ngành dịch thuật. Vì thế, không có nhiều các trung tâm dịch thuât cung cấp tốt dịch vụ này. Càng khó hơn với những dịch vụ dịch thuật công chứng trong ngày. Hanoitrans chính là nơi có thể giải quyết hết điều đó. Chúng tôi hoàn toàn có thể mang đến dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga trong ngày chất lượng mà mức giá lại rất phù hợp.

Điều kiện để Dịch thuật công chứng tiếng Nga nhanh TRONG NGÀY

Đối với những tài liệu tiếng Việt thì cần có đủ chữ ký và dấu xác nhận của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận. Còn với những tài liệu tiếng Nga thì chỉ cần có chỉ ký là đủ. Để có thể dịch thuật công chứng thì bản gốc là vô cùng cần thiết, nếu không sẽ không thể thực hiện được công chứng.  Vì thế bạn không thể sử dụng được bản photo từ bản gốc đó.

Để có thể hoàn thành bản dịch và công chứng trong thời gian nhanh nhất thì bạn cần gửi sớm file gốc cho Hanoitrans để chúng tôi có thể xếp lịch và tiến hành dịch thuật ngay lập tức. Nếu có thể hãy mang trực tiếp mang bản gốc đến trung tâm để chúng tôi có thể tiến hành công chứng ngay sau khi dịch xong. Với đội ngũ dịch thuật viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thiện bản dịch để bàn giao cho khách hàng.

Những cam kết khi dịch thuật tiếng Nga của Hanoitrans

Là một trong những trung tâm dịch thuật hàng đầu hiện nay về chất lượng, Hanoitrans.com tự tin mang đến cho bạn những chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Nga hay bất kì ngôn ngữ nào chúng tôi cũng đều cam kết:

  • Cam kết bàn giao theo đúng thời gian đã kí kết trong hợp đồng.
  • Cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên dịch thuật có nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến những bản dịch chính xác đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.
  • Cam kết bảo mật thông tin tài liệu của khách hàng.
  • Mức giá tốt nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Nga thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Chia sẻ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *