Dịch thuật tiếng Anh online cơ hội kiếm tiền dễ mà không mới

 

Dịch thuật tiếng Anh online đây không phải là một công việc xa lạ đối với những bạn sinh viên học chuyên ngành ngôn ngữ Anh hay những ai đam mê ngôn ngữ này. Với sự phát triển ngày càng mạnh ở tất cả các lĩnh vực, nhu cầu dịch thuật của khách hàng ngày càng tăng mạnh. Đây chính là cơ hội để các sinh viên có thể kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà.

Nghề dịch dịch thuật tiếng Anh online mang đến nguồn thu nhập ổn định

Trên thị trường có rất nhiều các trung tâm dịch thuật nhưng số lượng các nhân viên thường có giới hạn. Do đó, họ thường tuyển những công tác viên dịch thuật tiếng Anh online để đảm nhiện các dự án dịch thuật cho khách hàng. Đây là một cơ hội tốt cho các sinh viên để  trau dồi khả năng ngôn ngữ của mình, giúp bạn tiếp cận nhiều cách thức truyền đạt mới, trở nên thông thạo ngôn ngữ hơn mà hơn thế, bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian rảnh phù hợp của mình để làm việc.

Nghề dịch thuật mang đến một nguồn thu nhập khá ổn định cho bạn với thời gian rất linh động. Thông thường, bạn sẽ nhận được khoản thu nhập dao động từ 30 ngàn đến 50 ngàn/ trang. Mức thu nhập khá ổn mà bạn vẫn đảm bảo được thời gian học tập trên trường của mình. Đó cũng là lý do mà hầu hết các sinh viên ngoại ngữ đều lựa chọn công việc này.

Một số ý kiến của các bạn sinh viên làm nghề dịch thuật tiếng Anh online

Cùng lắng nghe chia sẻ của một số bạn sinh viên đang làm công việc dịch thuật tiếng Anh online tại các trung tâm dịch thuật.

  • Bạn Ngọc Mai  – sinh viên khoa ngôn ngữ Anh Đại Học Ngoại Ngữ chia sẻ công việc dịch thuật tiếng anh online khá thú vị, vừa giúp bạn nâng cao được khả năng ngôn ngữ của mình, vừa giúp bạn kiếm thêm thu nhập mà vẫn đảm bảo được việc học tập trên trường.
  • Bạn Tuấn Anh  – sinh viên khoa Quốc Tế Đại Học Thương Mại chia sẻ: Tuấn Anh thường nhận thêm các tài liệu tiếng Anh về dịch vào buổi tối. Là sinh viên năm cuối năm cả ngày Tuấn Anh phải lên lớp vì thế không có thời gian để đi làm thêm kiếm thêm thu nhập. Được bạn bè giới thiệu công việc này, Tuấn Anh vừa có thêm thu nhập lại vừa nâng cao được trình độ tiếng anh của mình

Dịch thuật tiếng Anh online là một công việc được rất  nhiều bạn sinh viên làm trước khi bước vào công việc dịch thuật chuyên nghiệp.

 

 

Chia sẻ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *