Phiên dịch tiếng Nga tại Hà Nội uy tín nhất

 

Khi đất nước ngày càng phát triển, hội nhập với các nước trong khu vực và trên thế giới thì dịch vụ dịch thuật, phiên dịch lại càng trở nên cần thiết hơn. Phiên dịch sẽ giải quyết hết những rào cản về ngôn ngữ để các nước có mối quan hệ khăng khít hơn. Phiên dịch tiếng Nga nói riêng và ngành phiên dịch nói chung đang ngày càng nâng cao được vai trò rất quan trọng ở mọi lĩnh vực. Hanoitrans mang đến dịch vụ phiên dịch, thông dịch tiếng Nga uy tín nhất cho khách hàng.

Tại sao khách hàng lựa chọn phiên dịch tiếng Nga tại Hanoitrans

Để đáp ứng nhu cầu cần thiết của các cá nhân, doanh nghiệp hay nhiều tổ chúc trong việc hợp tác, giao lưu với các nước bạn, Hanoitrans cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nga chuyên nghiệp, uy tín với mức giá hợp lý nhất. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, Hanoitrans cung cấp dịch vụ phiên  dịch tiếng Nga chuẩn xác, nhanh chóng, văn ngôn chọn lọc đáp ứng những yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Với đội ngũ phiên dịch viên dày dặn kinh nghiệp ở mọi lĩnh vực sẽ giúp cho khách hàng có buổi giao dịch làm việc, gặp gỡ giao lưu luôn thành công tốt đẹp. Hơn nữa, giá thành dịch vụ luôn luôn hợp lý nhất, và so với mặt bằng chung thì rẻ hơn từ 30-40% so với những trung tâm dịch thuật có cùng chất lượng. Hanoitrans giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn cung cấp dịch vụ phiên dịch có chất lượng tốt nhất.

Là một trung tâm dịch thuật hàng đầu hiện nay, Hanoitrans tự hào là đơn vị tiên phong mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Các cấp độ phiên dịch tiếng Nga tại Hanoitrans

1.Phiên dịch cấp độ I

– Nghiên cứu, khảo sát thị trường

– Du lịch thương mại

– Tour du lịch

– Thăm quan

2.Phiên dịch cấp độ II

– Dịch hội thảo

– Đàm phán thương mại

– Cuộc họp nội bộ

– Phiên dịch dự án (chuyển giao công nghệ)

– Phiên dịch về kỹ thuật.

3.Phiên dịch cấp độ III

– Dịch hội thảo lớn, cấp cao

– Dịch Carbin

– Dịch hội nghị truyền hình

– Hội nghị, hội thảo chuyên ngành

Nếu bạn cần phiên dịch tiếng Nga tại Hanoitrans thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

 

 

Chia sẻ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *