Đá phong thủy là gì? Cách chọn đá phong thủy

Đá phong thủy là gì Cách chọn đá phong thủy

Bài viết sau đây phải được đọc nếu bạn đang tìm hiểu về đá phong thủy. Chúng ta có thể tìm hiểu về đá phong thủy? Việc lựa chọn đá phong thủy. Đối với một số cá nhân, niềm tin vào các yếu tố bên ngoài mang lại may mắn là yếu tố quan trọng nhất. Đá phong thủy là một món đồ không thể thiếu nếu bạn cũng yêu thích các vật liệu phong thủy.

>>> Tham khảo Tranh Đá Quý Đẹp Mẫu Mới Nhất 2024

Đá phong thủy là gì?

Nguồn gốc

Đá phong thủy là loại đá tự nhiên đã tích tụ nhiều tinh hoa của trời đất do trải qua hàng triệu năm. Thạch anh, đá mặt hổ, ngọc bích, phỉ thúy là một số loại đá phong thủy phổ biến.

Thạch anh phổ biến hơn thảy. Bởi lẽ, thạch anh có những nét đẹp độc đáo, sự đa dạng màu sắc và mức giá phù hợp với đa số người dùng.

Ý nghĩa

Đá phong thủy ẩn chứa sức mạnh tiềm ẩn, khác với những viên đá thông thường, mang lại sức mạnh bảo vệ và tăng cường khí vận cho người sở hữu của chúng.

Từ vẻ đẹp tinh khiết của đá phong thủy kết hợp với bàn tay điêu luyện, khéo léo của người thợ, những viên đá thô kệch trở thành một kiệt tác, một món đồ trang sức mang lại may mắn cho gia chủ.

Đá phong thủy là gì Cách chọn đá phong thủy

>>> Tìm mua đá phong thủy ở đâu giá tốt?

Công dụng của đá phong thủy

Từng loại đá có mục đích riêng. Mặt khác, đá phong thủy có nhiều lợi ích quan trọng, bao gồm:

– Giúp người sở hữu đưa ra các quyết định hợp lý về các vấn đề. Từ đó, có khả năng thành công cao.

– Loại bỏ mệt mỏi, tác động tiêu cực và áp lực lên bản thân. Song song đó mang lại cho chủ nhân niềm vui và sự thoải mái khi sử dụng.

Mang đá phong thủy bên người sẽ cải thiện triệu chứng, đặc biệt là khi đau đầu không rõ nguyên nhân. Đá có năng lượng tích cực, giúp bạn thư giãn và giảm đau.

– Hỗ trợ người sở hữu. Xua vận xấu kéo vận may, giống như lá bùa hộ mệnh.

– Người sở hữu có giấc ngủ ngon và êm dịu. đặc biệt đối với những cá nhân có xu hướng tập trung vào những điều xung quanh ảnh hưởng đến giấc ngủ của họ. Hơn nữa, giảm bớt các vấn đề tâm linh như bóng đè và mơ hoảng.

– Tạo ra một bầu không khí tốt cho những người làm ăn, đặc biệt là những người kinh doanh, giúp gia chủ

Đá phong thủy là gì Cách chọn đá phong thủy

– Giảm đau dạ dày, đầy hơi và khó tiêu do ăn uống. Sự tác động từ nguồn năng lượng dương lên cơ thể mang lại sự thoải mái tinh thần, cảm giác ăn ngon hơn và các vấn đề dạ dày được cải thiện.

– Đá phong thủy có thể cải thiện hệ tim mạch cho người lớn tuổi và tất cả mọi người. Điều này giúp giảm nguy cơ tai biến, đột quỵ và các bệnh khác ở người lớn tuổi.

– Hạn chế tác động của bức xạ máy tính Đá phong thủy không chỉ giúp loại bỏ khí vận xấu mà còn giúp giảm bớt tác động của bức xạ máy tính lên người khi họ làm việc với chúng.

Có gì khác nhau giữa các loại đá phong thủy?

Văn hóa Trung Hoa ảnh hưởng đáng kể đến văn hóa Việt Nam. Do đó, các cung và mệnh của mỗi người sẽ khác nhau dựa trên năm sinh. Do đó, việc lựa chọn các loại đá phù hợp cũng sẽ khác nhau. Mỗi phiến đá màu sắc sẽ mang lại những lợi ích khoa học khác nhau. Tuy nhiên, các ứng dụng của từng loại thường giống nhau. Thẩm mỹ là yếu tố quyết định sự khác biệt chính.

từ góc độ khách quan của các nhà nghiên cứu. Mỗi phiến đá màu sắc sẽ mang lại những lợi ích riêng cho năng lượng.

Những loại đá phong thủy phổ biến

Đá phong thủy có rất nhiều loại. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy một số loại đá được nhiều người biết đến. Đó có thể là đá thạch anh, đá mắt hổ, đá ruby, đá mã não, đá hematite, đá ngọc bích hoặc ngọc cẩm thạch. Không thể bỏ qua một số loại đá phong thủy phổ biến và phổ biến:

Loại phổ biến nhất là đá thạch anh. Thạch anh mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà hầu hết mọi người thích vì nó hấp thụ tinh hoa của khí trời trong một khoảng thời gian dài. Hơn nữa, nhiều màu thạch anh phù hợp với nhiều cung mệnh và mang lại vẻ đẹp kiêu sa và bí ẩn.

Ngọc Phỉ Thúy hoặc đá ngọc bích Đúng như tên gọi, ngọc bích màu xanh thường được người lớn đeo trên tay. Ngọc bích, đặc biệt là nữ giới, được nhiều người sử dụng vì chúng rất đẹp và sang trọng.

Sapphire là một loại đá sang trọng hơn. Mang một chút tinh tế và quý phái. Mục tiêu của Sapphire là hỗ trợ sức khỏe tâm linh. Ngọc lục bảo xanh, còn được gọi là đá ngọc lục bảo trượng trung, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở. Do đó, nó đại diện cho sự tái sinh và tình yêu. phù hợp với những người mong muốn một cuộc sống tình duyên tốt đẹp.

Đá Ruby, còn được gọi là đá Hồng Ngọc, tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn. tạo cho người đeo vẻ đầy quyến rũ và quý phái. Nó cũng quan trọng đối với sức khỏe của người dùng.

Đá mắt hổ là một loại đá cao cấp hơn thạch anh. Nó có những khả năng giống như thạch anh nhưng lại có những lớp vân bí ẩn và màu sắc óng ánh thu hút người khác.