Dịch thuật tiếng anh tài liệu kế toán

Kế toán là một lĩnh vực không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Các công ty nào ngành nghề nào cũng cần phải có kế toán. Chính vì thế mà nhu cầu dịch thuật tiếng anh tài liệu kế toán cũng tăng lên. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị dịch thuật khác nhau. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín chất lượng. Vậy nguyên nhân do đâu cùng hiểu rõ hơn về điều này qua những chia sẻ dưới đây.

Dịch thuật tiếng Anh và những lưu ý quan trọng bạn cần biết

Điều bạn cần biết về dịch thuật tiếng anh

Tại sao ngày càng ít biên dịch đầu quân dịch tài liệu kế toán

Đi cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ thông tin và sự quốc tế hóa kế toán góp phần thúc đẩy sự lớn mạnh cho các tập đoàn kiểm toán trên thế giới. Khi đó các nhân sự kế toán giỏi về ngoại ngữ cụ thể là tiếng Anh của các công ty này luôn được ưu ái về chính sách và chế độ. Nhân viên thường có mức lương cao, các chế độ đãi ngộ tốt. Điều này phần nào lý giải tại sao các biên dịch dịch thuật tài liệu kế toán ngày càng bị mai một. Những biên dịch mới bổ sung rất ít và khiêm tốt cả về số lượng và khả năng, kinh nghiệm.

Dịch thuật tiếng anh tài liệu kế toán đòi hỏi người biên dịch chỉ giỏi tiếng anh thôi là chưa đủ. Mà còn cần phải có 1 sự am hiểu nhất định về lĩnh vực kế toán cùng các thuật ngữ của chuyên ngành này.

Tại Công ty dịch thuật Hanoitrans nơi mà các biên dịch  viên được “thực hành” và “học hỏi kinh nghiệm” để không ngừng nâng cao khả năng chuyên môn của mình, các biên dịch viên có thể kết hợp kiến thức đã học với những gì họ đang làm, cùng với những tài liệu trước đó của những đàn anh đi trước để lại, cùng với những trao đổi về kinh nghiệm…sẽ là hành trang đáng giá nhất giúp bản dịch thuật tài liệu kế toán được chuẩn chỉ và chính xác hơn.

Tại sao chọn chúng tôi?

Với nhiều năm kinh nghiệm, tiếp xúc với khách hàng và các tài liệu kế toán và nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi biết được khách hàng cần gì, ở đây tôi nói về chất lượng bản dịch để đưa vào thực tế công ty họ, bởi chúng tôi là:

– Một đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp có nhiều năm trong nghề, có đủ khả năng trình độ chuyên môn, vì vậy chúng tôi rất tự tin nói rằng “không gì là không dịch được”

– Bản dịch phải hiệu quả, được sử dụng trong thực tế.

– Chính sách làm việc trung thực, thoải mái.

– Đặt tâm huyết của mình vào công việc và có trách nhiệm với những bản dịch

– Cố gắng hoàn thành bản dịch trong thời gian ngắn nhất, đúng thời hạn giao hẹn với khách hàng.

Ngoài ra, Hanoitrans còn thực hiện Dịch tài liệu của rất nhiều chuyên ngành khác

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0944.862.266 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!

Chia sẻ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *