Mẫu quyết định thành lập chi nhánh chi tiết, đầy đủ

Bạn muốn có được mẫu quyết định thành lập chi nhánh, nhưng chưa biết cách tiến hành thủ tục để đăng ký. Lại một lần nữa, Quang Minh khẳng định với bạn là có thể giúp sức một cách hiệu quả. Vui lòng gọi hotline 096 3839 005 để được tư vấn.

Khi được Quang Minh trợ giúp, bạn sẽ có ngaymẫu quyết định thành lập chi nhánhmà không cần mất quá nhiều thời gian. Đây hoàn toàn nhờ vào công tác làm việc nhanh chóng, có kinh nghiệm và đầy chuyên nghiệp của đơn vị tư vấn thành lập doanh nghiệp của chúng tôi. Hãy cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn tại Quang Minh bạn nhé.

>>> Thủ tục đăng ký thành lập chi nhánh bạn nên biết

Bạn hiểu thế nào là chi nhánh công ty?

Trước khi bạn tìm mẫu quyết địnhđăng ký thành lập chi nhánh, hãy tìm hiểu về loại hình doanh nghiệp này. Chi nhánh công hiểu đơn giản một là đơn vị luôn phụ thuộc vào doanh nghiệp, có nhiệm vụ phải thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp đó, kể cả chức năng ủy quyền cho doanh nghiệp và cả chức năng đại diện theo ủy quyền. Thành lập chi nhánh tuy được phép thực hiện các hoạt động kinh doanh nhưng chỉ là một đơn vị trực thuộc của công ty mẹ mà không hề có tư cách pháp nhân độc lập.ư

Mẫu quyết định thành lập chi nhánh chi tiết, đầy đủ

Nắm rõ một số đặc điểm của chi nhánh công ty

Nói về chi nhánh công ty thì luôn có sự song hành các đặc điểm pháp lý cơ bản sau:

– Thứ nhất: Chi nhánh luôn là một đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, là bộ phận gắn kết chặt chẽ, không thể tách rời trong hoạt động với doanh nghiệp.

– Thứ hai: Xét về chức năng hoạt động và hoạt động của chi nhánh giống thì như một công ty thu nhỏ có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp/công ty mẹ.

– Thứ ba: Theo quy định thì chi nhánh công ty không có tư cách pháp nhân và chỉ phép thực hiện hoạt động kinh doanh của mình theo nội dung đã đăng ký cũng như mọi quy định của công ty mẹ.

Mẫu giấy quyết định thành lập chi nhánh bạn nên tham khảo

Bạn cần lắm mộtmẫu quyết định thành lập chi nhánh, nhưng tìm kiếm mãi bạn chưa có được một mẫu ứng ý để tham khảo. Việc này Tư vấn Quang Minh có thể giúp và đưa đến cho bạn kết quả hoàn hảo nhất. Bạn thử tham khảo mẫu giấy quyết định dưới đây nhé.

Trong mẫu giấy quyết định sẽ bao gồm rất nhiều nội dung cần thiết khác. Tuy nhiên, để có một bài viết ngắn gọn và dễ hiểu nhất chúng tôi không thể trình bày hết được. Vậy nên, kính mong quý khách hàng thông cảm và liên hệ trực tiếp với Quang Minh để được hỗ trợ tư vấn.

Mẫu quyết định thành lập chi nhánh chi tiết, đầy đủ

>>> Chi tiết Dịch vụ thành lập công ty của công ty Quang Minh xem tại đây://tuvanquangminh.com/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-uy-tin-tp-hcm/

Quang Minh tư vấn thêm về trình tự và hoạt động của chi nhánh công ty

Để thực hiện đầy đủ trình tự và thủ tục đăng ký hoạt động của chi nhánh công ty,Quang Minhsẽ giúp bạn một số những công việc sau:

  • Tư vấn việc đặt tên, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh của chi nhánh dự định thành lập.
  • Tiến hành soạn thảo đầy đủ bộ hồ sơ đăng ký, chuẩn bị giấy tờ cũng như tài liệu liên quan đến thủ tục đăng ký hoạt động kinh doanh của Chi nhánh công ty đó. Thực hiện thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động cho Chi nhánh công ty (giấy chứng nhận sẽ được cơ quan có thẩm quyền cung cấp);
  • Thực hiện việc khắc Con dấu của Chi nhánh công ty và Thông báo sử dụng mẫu con dấu doanh nghiệp (Trường hợp hkhách hàng yêu cầu).
  • Hướng dẫn chi tiết để khách hàng có thể tiến hành nộp tờ khai lệ phí môn bài đối với văn phòng đại diện và nộp khoản thuế môn bài cho Chi nhánh công ty.
  • Cuối cùng là tư vấn các nội dung khác có liên quan đến mọi quá trình hoạt động của Chi nhánh công ty. Đồng thời cung cấp văn bản pháp luật liên quan.

Quang Minh tự hào là một trong các doanh nghiệp tư vấn pháp luật hàng đầu tại Việt Nam. Mọi thông tin về trình tự đăng ký hoạt động của của chi nhánh công ty cũng được chúng tôi cung cấp đầy đủ. Vậy nên, bạn cũng như mọi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty, đảm bảo Quang Minh sẽ không để bạn bỏ sót bất kỳ bước thực hiện nào cả.

Mẫu quyết định thành lập chi nhánhluôn được các nhà đầu tư tìm kiếm. Và để đáp lại sự mong muốn đó, Quang Minh đã hỗ trợ hết mình để làm sao cung cấp đầy đủ thông tin, các bước tiến hành đăng ký thành lập chi nhánh và mẫu giấy quyết định để mọi người cùng áp dụng vào thực tiễn. Đừng ngại ngần nữa bạn, cơ hội đôi khi chỉ đến với chúng ta một lần, hãy cùng chúng tôi tận dụng cơ hội đó ngay hôm nay bạn nhé. Cảm ơn bạn đã tham khảo qua bài viết của tư vấn Quang Minh, bạn có thể tham khảo bảng giáthành lập công tycủa chúng tôi nhé.

>>> Xem thêm: //daytrecon.edu.vn/thanh-lap-chi-nhanh-cong-ty-khac-tinh-tu-van-tai-quang-minh/

Mẫu File download:

Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh://docs.google.com/document/d/1A9wzLBDUqoFxKhA6G8wfqpc5FKpC6jS6EclEKboils0/
Quyết định thành lập chi nhánh 1 thành viên://docs.google.com/document/d/1UifOboVrBI9nSNy7NHXTbTajJ0tkaNdFuI_k7kzggl8/
Quyết định thành lập chi nhánh 2 thành viên://docs.google.com/document/d/1HEeb7-xCn8OJkDIE6w5P-37KsJosClq87jZn0Tkc43Y/