Thu mua bàn ghế văn phòng cũ giá cao tại tphcm

Thu mua bàn ghế văn phòng cũ với giá cao tại Đồ cũ tôi yêu. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá nhanh, giá tốt nhất, thanh toán ngay và thu mua nhanh chóng trong ngày nếu quý khách cần bán thanh lý đồ nội thất cho văn phòng, công ty hoặc cơ quan.

Nhận Thu Mua Nội Thất Văn Phòng Cũ Tại TP HCM GIÁ CAO

Đồ cũ tôi yêu chuyên thu mua bàn ghế văn phòng cũ các loại như:
  • Nhận thu mua bàn làm việc, bàn chữ L, bàn không hộc, bàn có hộc, bàn làm việc nhóm, bàn chân sắt, bàn giám đốc và bàn họp cũ.
  • Nhận thu mua ghế xoay cũ cho nhân viên, trưởng phòng, giám đốc, phòng họp, chân quỳ, xoay lưng thấp và xoay lưng cao cũ.
  • Đặc biệt, thu mua các loại ghế nhập khẩu giá cao, ghế quản lý, ghế hòa phát, ghế xuân hòa, ghế 190 cũ và ghế thành phố.
  • Tại cửa hàng thanh lý của chúng tôi, chúng tôi nhận mua tất cả các loại ghế cũ, bao gồm những loại hư hỏng, bị gãy chân hoặc bị hư ben.
  • Tỷ lệ còn sử dụng tùy theo tình trạng ghế. Chúng tôi cam kết sẽ mua sản phẩm với mức giá phù hợp. Hoa hồng cao cho người giới thiệu
  • Nếu bạn có nội thất văn phòng cũ hoặc bàn ghế cũ cần thanh lý, hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi nhận thu mua bàn ghế cũ các loại khác nhau, chẳng hạn như bàn ghế quán cafe, nhà hàng, đồ nội thất gia đình.

>>> Thu mua đồ văn phòng cũ TPHCM

Quy trình THU MUA như sau

Thông tin dịch vụ

Nhận thu mua tất cả bàn ghế, nội thất cũ của văn phòng, công ty, cơ quan, văn phòng làm việc, v.v.

Nguyên tắc thu mua

• Chúng tôi cam kết không ép giá khi mua hàng.
  • Chúng tôi tìm ra giá cả hợp lý nhất cho từng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm đó.
  • Một lần thanh toán toàn bộ gói

Khu vực thu mua và khách hàng

• Thu mua có thể được thực hiện ở mọi quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tiếp nhận thu mua từ các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu và các tỉnh khác.
  • Tiếp nhận hàng hóa từ các doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp và văn phòng
  • Thu mua có thể diễn ra mọi ngày (kể cả Chủ nhật)

Quy trình thu mua và thanh toán

• Với số lượng ít hàng, quý khách vui lòng chụp hình và gửi qua zalo 0979485977 để nhận báo giá. Với số lượng lớn, nhân viên sẽ ở đó.
  • Chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý dựa trên chủng loại và giá thị trường hiện tại. Chúng tôi tiến hành thu mua nếu khách hàng đồng ý với giá.
  • Chúng tôi tự tháo lắp vần chuyển và thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng.
  • Cách tiếp cận của chúng tôi khi mua hàng là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa.

Thu mua bàn ghế văn phòng cũ giá cao tại tphcm

Vì sao nên chọn dịch vụ thu mua đồ dùng văn phòng của chúng tôi

• Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc không ép giá để đôi bên cùng có lợi.
  • Luôn cung cấp mức giá thu mua tốt nhất.
  • Không giới hạn số lượng thu mua.
  • Chúng tôi thu mua tất cả các loại đồ dùng văn phòng.
  • Thu mua tận nơi là tốt nhất.
  • Dù lễ hay thứ 7 chủ nhật, chúng tôi luôn có mặt khi khách hàng gọi.
  • Thanh toán duy nhất khi nhận hàng.
  • Hoa hồng cho người giới thiệu.

Dịch vụ thu mua đồ dùng văn phòng cũ

Bạn có thể mua ghế làm việc, ghế xoay, ghế học viên, ghế xếp, ghế xếp liền bàn, ghế giám đốc, ghế truởng phòng, ghế lưng cao, bàn họp, bàn giám đốc và ghế chân quỳ cũ.
Tôi cam kết mua bàn ghế cũ của bạn với giá cao nhất.Mua bán nhanh chóng.Vân chuyển phải được tháo dỡ ngay khi quý khách đồng ý thanh lý.Thanh toán một lần.Hoa hồng cao luôn có sẵn cho người mới.Chúng tôi cung cấp dịch vụ thanh lý hàng cũ.Đảm bảo rằng người tiêu dùng sẽ hài lòng.
Tất cả các loại bàn ghế văn phòng cũ được thu mua bởi dịch vụ thua mua đồ văn phòng của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt giữa các mẫu mã và kích thước mà tất cả chúng tôi mua. Bàn ghế văn phòng cũ thường được khách hàng mua bao gồm:
  • Bàn ghế trong văn phòng họp, bàn ghế nhân viên, bàn ghế giám đốc, phó phòng, trưởng phòng, tiếp khách,…
  • Có nhiều loại ghế khác nhau, chẳng hạn như ghế xoay, ghế lưới, ghế da, ghế xếp, ghế giám đốc, ghế lưng cao, ghế trưởng phòng, ghế chân quỳ và ghế trên lưng.
  • Có nhiều loại bàn khác nhau, chẳng hạn như bàn hoà phát, bàn hoà phát, bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn trưởng phòng, bàn chữ Z và bàn chữ U.

Thu mua đồ gỗ cũ, tủ bếp gỗ, sàn gỗ cũ TP.HCM MUA BÀN GHẾ CŨ TP.HCM