Dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM hiện đang là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng tại TPHCM. Nếu bạn cần được hỗ trợ, tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0976 272 186 để được báo giá chi tiết.

>>> Báo giá xây nhà trọn gói hcm 2023 mới nhất

Trước tiên cùng tìm hiểu dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn góilà hình thức: Xây dựng mà chủ đầu tư sẽ ký kết và giao cho một đơn vị thi công xây dựng thực hiện từ đầu đến cuối của công trình. Tất cả các hạng mục từ thi công phần thô đến phần hoàn thiện ngôi nhà, chủ đầu tư chỉ trang trí nội thất ( nếu muốn tự làm) nữa là ở.

Chi tiết hơn là đơn vị xây dựng thực hiện hoàn toàn từ khâu lập dự án, khảo sát, rồi thủ tục pháp lý cho tới lựa chọn vật tư, lắp đặt thiết bị nội ngoại thất, thi công xây dựng đều do nhà thầu xây dựng lo hết,.. cho đến khâu bàn giao. Việc mà gia chủ cần là tìm cho mình một công ty xây nhà trọn gói uy tín đảm bảo chất lượng mà thôi. CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM là một đơn vị bạn nên quan tâm.

Dù nguồn kinh phí ít hay nhiều, xây dựng nhà lớn hay nhỏ thì chủ nhà không thể thiếu công đoạn lựa chọn và tìm đơn giá xây dựng. Trên thị trường xây dựng ngày nay, có rất nhiều gói xây nhà trọn gói từ vật tư giá rẻ, giá trung bình, cho tới gói chất lượng cao, để quý vị lựa chọn.

Dịch vụ xây nhà trọn gói

>>> Bảng giá sửa nhà trọn gói giá rẻ hcm chi tiết, đầy đủ

Lợi ích xây nhà trọn gói mang lại.

  • Dịch vụ xây nhà trọn gói là giải pháp giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời đảm bảo công trình được thi công chu đáo hơn, các vấn đề về thiết kế, thi công hay pháp lý cũng được kiểm soát ngay từ đầu nhằm tránh phát sinh những vướng mắc không đáng có, công trình sau khi xây xong còn được bảo hành kết cấu trong khoản thời gian quy định (tùy thuộc vào độ lớn của công trình).
  • Việc giao khoán trọn gói công trình nhà ở cho chủ thầu sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí chi trả cho vật liệu xây dựng. Cụ thể chủ thầu luôn có nguồn nhân công ổn định, và chủ động trong sắp xếp công việc sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng nhà ở đúng hạn theo cam kết ban đầu, do đó nhà hoàn thiện thường được giao đúng hạn hoặc sớm hơn dự kiến chứ ít khi bị trễ.
  • Thứ hai, nếu bạn không nhờ đến đơn vị chủ thầu xây dựng mà tự thi công riêng lẻ dự án, thì chi phí dành cho vật tư sẽ tốn nhiều hơn so với chọn đơn vị thi công đứng ra thầu khoán toàn bộ công trình, đơn giản vì giá bán lẻ vật tư xây dựng luôn mắc hơn gấp 1.5 thậm chí gấp đôi so với nhà thầu mua sỉ để xây dựng.
  • Ngoài ra, phía chủ đầu tư cũng được chủ thầu với những kiến trúc sư kỹ sư chuyên nghành. Giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về diện tích và không gian sử dụng các gian phòng trên bản vẽ. Công năng của từng phòng khi mô phỏng trên bản vẽ so với thực tế luôn có sự chênh lệch. Mức chênh lệch này sẽ được nhà thầu điều chỉnh phù hợp. Khi thi công, điều mà nhân công xây dựng bình thường không nắm được.
  • Với việc giao khoán công trình nhà ở cho chủ thầu thiết kế và thi công. Quý khách sẽ được xem trước bản vẽ mặt cắt, kiến trúc ngôi nhà và hình dựng 3D nhà ở sau khi hoàn thiện. từ đó dễ dàng hình dung và điều chỉnh lại những điểm không ưng ý trong ngôi nhà, giúp tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian khi xây dựng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói

>>> Mẫu Nhà 1 trệt 1 lầu ấn tượng

Quy trình xây nhà trọn gói

Quy trình xây nhà trọn góiđược các nhà thầu xây dựng tiến hành theo 6 bước cơ bản sau đây:

Bước 1:Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2:Tư vấn và báo giá cho khách hàng. Đơn giá sẽ được tính toán khái quát dựa theo m2 xây dựng và tổng kinh phí dự kiến xây dựng công trình.

Bước 3:Nếu khách hàng và nhà thầu thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng và đặt tiền cọc. Nhà thầu sẽ thực hiện thiết kế kiến trúc, kết cấu và làm dự toán.

Bước 4:Nhà thầu tiến hành bàn giao hồ sơ thiết kế kiến trúc cùng kết cấu và dự toán cho khách hàng xem xét, và thống nhất.

Bước 5:Nhà thầu bắt tay vào việc thực hiện hợp đồng, đảm bảo triển khai thi công công trình đúng tiến độ, đảm bảo được chất lượng trong suốt quá trình thi công.

Bước 6:Khách hàng nghiệm thu công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó, nhà thầu đưa ra các chính sách bảo hành cho khách hàng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

CN1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

CN2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức

CN3: 57- N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Ðiện thoại: 0976 272 186

Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Website://kientrucxaydungtlt.com/