Dịch vụ gửi hàng 2 chiều Việt Nhật chuyên tuyến, hỗ trợ A-Z

Với nhu cầu sử dụng đồ nội địa Nhật, hàng xách tay Nhật và nhu cầu gửi đồ đi Nhật cho bạn bè và người thân ngày càng tăng, dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Nhật đang thu hút sự chú ý của khách hàng. Khi sử dụng Trường Phát để gửi hàng đi Nhật, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng bằng đường hàng không và bạn sẽ nhận được hỗ trợ trong mọi giai đoạn từ khi gửi hàng đến khi lấy hàng.
>>> Dịch vụ Gửi hàng đi Nhật bao thuế giá rẻ, nhanh chóng

Tại sao gửi hàng cùng Trường Phát

• Giao nhận tận tay

Lấy hàng tận nhà, có kho tại HCM, hàng hóa được giao nguyên vẹn tận tay người nhận

• Nhanh chóng và tiết kiệm

Rẻ hơn 20% giá thị trường, nhận từ 3 ngày nhờ vận chuyển bằng đường bay thẳng đến Tokyo, Osaka

• Hỗ trợ tận tâm

Được hỗ trợ sát sao từ khi gửi đến khi nhận, tạo vận đơn và tư vấn thủ tục hải quan, đóng gói theo quy định

>>> Nhận vận Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá tốt

Nhận gửi các loại hàng đi Nhật và từ Nhật về Việt Nam

Chúng tôi vận chuyển nhiều loại hàng hóa với nhiều kích thước khác nhau, từ bưu phẩm đến hàng nhỏ, giá trị đến hàng khó và nặng trên 20 kg.
Hàng truyền thống:
  • Quần áo, giày dép và nhãn mác của các thương hiệu phải có logo.
  • Đồ thể thao bao gồm bóng đá, cầu lông và tenis.
  • Hàng không dùng pin, phụ kiện bằng nhựa
Các mặt hàng xuất khẩu từ Nhật Bản được xếp hạng theo diện hàng khó:
  • Quần áo, giày dép, túi xách, mắt kính, tất cả đều là hàng giả
  • Gia vị, đồ khô
  • Thuốc tây, dược phẩm, thực phẩm chức năng và các loại thực phẩm khác phải có nhãn mác.
  • Đồ công nghệ, laptop, đồng hồ, điện thoại

Bảng giá cước gửi hàng Việt – Nhật

Bạn tham khảo bảng giá cước theo khối lượng. Cước phí đã bao gồm phụ phí xăng dầu và phí ship nội địa tại Nhật (chưa bao gồm VAT và thuế nhập khẩu)

Khối lượngHàng phổ thôngHàng khó
Dưới 3kg1.200.000đ1.600.000đ
3 – 5 kg1.600.000đ2.250.000đ
5 – 10 kg2.500.000đ3.470.000đ
10 – 15 kg3.500.000đ4.900.000đ
15 – 20 kg4.500.000đ6.200.000đ
20 – 25 kg5.500.000đ7.500.000đ

Lưu ý: giá chính xác còn được tính dựa trên đặc thù loại hàng hóa, thời gian vận chuyển và địa điểm giao nhận. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo mức giá tốt nhất tương xứng với dịch vụ, vận chuyển hàng tận nhà. Khuyến khích bạn liên hệ để chúng tôi báo giá chính xác. Đặc biệt với khối lượng hàng lớn liên hệ để có cước phí ưu đãi nhất.

*Bảng giá áp dụng tỉ giá 1 Yên = 207 VND (theo Vietcombank) giúp bạn quy đổi cước phí dễ dàng.

Chính sách gửi hàng Việt Nhật

• sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tận tâm trong suốt hành trình
  • Trường Phát coi trọng chăm sóc khách hàng và dịch vụ chất lượng. Chúng tôi biết rằng khách hàng thường lo lắng về tình trạng hàng hóa và tình trạng vận chuyển khi gửi hàng quốc tế với các chặng bay xa, đặc biệt là với các đơn hàng có giá trị cao. Hãy cứ liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hay bạn mới gửi hàng lần đầu tiên.
  • Nhận tận nơi
  • Hàng hóa của bạn được giao tận tay người nhận, bất kể họ ở Việt Nam hay Nhật Bản. Gửi hàng đi Nhật rất dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.
    100% số chuyến bay trong ngày
  • Từ thứ 2 đến thứ 7 có các chuyến bay thẳng đưa hàng hóa của bạn đến người nhận nhanh chóng.
  • Bảo hiểm tài sản
  • Chúng tôi có bảo hiểm bảo vệ giá trị hàng hóa của mình trong trường hợp xảy ra rủi ro.
  • Quy trình xuất nhập khẩu
  • Bạn sẽ được hỗ trợ trong tất cả các thủ tục xuất nhập khẩu và thông quan hàng hóa hai đầu khi gửi hàng với chúng tôi.
  • Chính sách bồi hoàn đầy đủ
  • Trong trường hợp hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng, bạn sẽ được bồi thường và hoàn lại chi phí theo các điều khoản và chính sách.

Thời gian và địa điểm giao nhận

Thời gian tiếp nhận: Các chuyến bay diễn ra hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 nên bạn có thể gửi hàng khi có nhu cầu. Lưu ý rằng chúng tôi tiếp nhận hàng hóa của bạn trước 18h hàng ngày để chúng tôi có thể kiểm tra, đóng gói và tạo hóa đơn cho sản phẩm của bạn.
Thời gian chuyển hàng: Chúng tôi gửi hàng đi Nhật bằng đường bay thẳng đến hai thành phố lớn Tokyo và Osaka từ Hàn Quốc và HCM. Do không phải trung chuyển, bạn có thể gửi hàng với thời gian nhanh hơn và giá cước thấp hơn.
Đối với hàng phổ thông, giao hàng trong ba ngày. Đối với hàng khó, giao hàng trong bảy ngày.
Địa điểm: Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi tại cũng như giao hàng tận nơi trong ngày tại các khu vực trung tâm của thủ đô Tokyo. Giao hàng đến các tỉnh khác của Nhật Bản mất hai ngày kể từ khi hàng hóa đến Nhật Bản.

Gmail:

sales@quoctetruongphat.com