Lý do nên đầu tư nhà phố thương mại

TOP 5 DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP QUẬN 10

Một trong những loại bất động sản đang thu hút nhiều nhà đầu tư là nhà mặt phố thương mại. Nó rất được khách hàng ưa chuộng vì nó có nhiều ưu điểm và yếu tố nổi bật, điều này đã dẫn đến việc nhiều khách hàng đầu tư vào các sản phẩm này sinh lời đậm. Chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao bạn nên đầu tư vào nhà mặt phố thương mại ngay hôm nay trong bài viết sau.

>>> Mua bán nhà quận 10 giá rẻ

ĐỊNH NGHĨA NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

Nhà phố thương mại, còn được gọi là shophouse Đây là một loại nhà mới xuất hiện ở nước ta, được gọi là shophouse hoặc nhà ở hai trong một.

Mặc dù nhà ở thương mại đã xuất hiện trên thị trường thế giới trong một thời gian dài, nhưng chỉ vào năm 2010, loại hình nhà ở này đã trở nên phổ biến vì các tính năng ưu việt của nó. Kể từ đó, shophouse đã trở thành xu hướng đầu tư được nhiều người yêu thích là kênh đầu

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI THƯỜNG NẰM VỊ TRÍ RẤT ĐẸP

Phần lớn những căn nhà phố thường mại nằm gần các trục đường chính và khu dân cư sầm uất, đông đúc nên cung cấp nhiều điều kiện thuận tiện cho cuộc sống. Chủ nhân của những căn nhà phố thương mại sẽ không phải lo lắng về kết nối giao thông hoặc hệ thống các dịch vụ tiện ích xung quanh. Họ sẽ có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ như chợ, siêu thị, trường học, nhà hàng và khu giải trí mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

TOP 5 DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP QUẬN 10

>>>Bán Biệt Thự Quận 5Giá Tốt, Chất Lượng, Vị trí đẹp T3/2024

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI CÓ TÍNH THƯƠNG MẠI CAO

Do sở hữu lượng khách quốc tế lớn, nhà mặt phố thương mại cũng có giá trị thương mại cao. Chủ căn hộ sở hữu một căn hộ thương mại tất nhiên sẽ ưu việt hơn rất nhiều so với các sản phẩm như biệt thự, căn hộ hoặc nhà trong hẻm vì họ có thể kinh doanh hầu hết các nhu cầu cơ bản của người dân như ăn uống, giải trí, tài chính và dịch vụ

KHAI THÁC DÒNG TIỀN CHO THUÊ ĐỀU ĐẶN HÀNG THÁNG

Do lưu lượng dân cư qua lại hàng tháng cao ở vị trí vàng, chủ nhân nhà phố thương mại có thể dễ dàng cho thuê lại từ 1 đến 2% mỗi tháng. Điều này có nghĩa là giá trị của nhà phố thương mại sẽ tăng theo thời gian và sẽ tăng đều đặn trong tương lai.

Gia chủ cũng có thể sử dụng một số hoạt động cùng một lúc. Nhà phố mặt tiền cho phép bạn ở, kinh doanh và cho thuê tầng dưới. vì nhà phố thương mại thường có kết cấu một trệt hoặc nhiều tầng lầu.

Nhà mặt phố cũng được coi là sản phẩm có thể “sinh ra tiền” vì chúng dễ dàng cho thuê lại với giá sinh lợi nhuận cao hơn so với các sản phẩm khác. Theo khảo sát, một căn nhà phố có diện tích 40m2 nằm trong nội thành TP.HCM. đã có giá thuê hàng tháng dao động từ hàng trăm triệu đến hàng chục triệu. Do đó, những người sở hữu bất động sản này có thể cho thuê lại chúng theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như thuê nguyên căn, theo số tầng hoặc mặt tiền căn hộ. Họ cũng có thể cho thuê theo giờ để phục vụ nhiều khách hàng khác nhau và tùy theo mục đích của họ.

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI LÀ KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN

Đầu tư vào nhà phố thương mại sẽ an toàn hơn cho khách hàng so với đầu tư vào chứng khoán hoặc vàng. Bởi vì sản phẩm này có tỷ lệ giảm giá rất thấp, lý do rõ ràng có thể thấy là các sản phẩm này thường được xây dựng ở các khu dân cư đông đúc, nơi có nhiều yếu tố tốt. Do đó, đầu tư vào sản phẩm nhà phố không chỉ mang lại cho gia chủ sự ổn định tài chính trong một thời gian dài mà còn cho phép họ tích luỹ thêm tài sản trong tương lai.

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI CÓ SỰ KHAN HIẾM

Các chuyên gia bất động sản cho biết rằng trong thời gian tới, nhà phố thương mại sẽ ít hơn. Hiện nay, quá trình đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ, dẫn đến việc xây dựng và phát triển các tòa nhà cao tầng nhanh chóng, dẫn đến việc thu hẹp nhà mặt phố dần dần. Do đó, gia chủ sẽ nhận được một lợi thế đáng kể khi đầu tư vào nhà phố thương mại ngay hôm nay.

TOP 5 DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP QUẬN 10

TIỀM NĂNG GIÁ BÁN TRONG TƯƠNG LAI

Dựa trên tốc độ tăng giá vượt bậc, giá bán của nhà cũng được đánh giá cao hơn so với các sản phẩm như đất nền, căn hộ chung cư và các sản phẩm khác. Ngoài ra, có nhiều khả năng hơn dựa vào vị trí xây dựng sản phẩm. Nếu nhà phố nằm ở vị trí sầm uất và khu vực phát triển, giá cả sẽ tăng lên. Hơn nữa, sự khan hiếm của nhà mặt phố thương mại cũng làm tăng tiềm năng giá. Nhiều người mua thường lựa chọn các mặt tiền đắc địa để kinh doanh theo ý muốn vì nhà phố thường sở hữu các vị trí đẹp.

THANH KHOẢN TRONG VIỆC MUA BÁN CAO

Sở hữu một căn nhà phố đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một tài sản quý giá và có thể sinh lợi nhuận cao nhờ phát triển giá trị của nó ở thị trường bất động sản. Chủ căn hộ có thể dễ dàng bán lại nó với giá cao nếu nó không còn được sử dụng. Mức bồi thường đối với nhà mặt phố thương mại vẫn cao hơn nhiều so với căn hộ chung cư, biệt thự hoặc đất nền, ngay cả khi nhà bị giải tỏa.

CÓ SỰ ĐỒNG BỘ CHUNG VỀ THIẾT KẾ NÂNG TẦM VẺ ĐẸP CẢNH QUAN ĐÔ THỊ

Nhiều quốc gia trên thế giới chọn xây dựng các dãy nhà phố thương mại vì chúng thường được xây dựng đồng bộ với cùng kết cấu và góp phần nâng cao cảnh quan đô thị của khu vực theo quy hoạch phát triển hạ tầng. Do đó, các dãy nhà phố thương mại không chỉ nâng cao vị thế bề mặ

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI ĐẦU TƯ NHÀ MẶT PHỐ THƯƠNG MẠI

Mặc dù có được nhiều lợi ích và lợi thế, nhưng khi đầu tư vào nhà mặt phố, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau để giảm rủi ro:

  • Kiểm tra toàn bộ giấy tờ và hồ sơ pháp lý của nhà phố thương mại.
    Tìm hiểu tiệm ích xung quanh và xem xét vị trí của NPTM.
    Cân nhắc tài chính của bạn
    Làm hợp đồng mua bán sau khi đọc kỹ các điều khoản và điều kiện quan trọng trong quá trình trao đổi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ