Phân phối và cung cấp thiết bị mạng, vật tư mạng chính hãng

Phân phối và cung cấp thiết bị mạng

Bạn đang có nhu cầu xây dựng hoặc nâng cấp hệ thống mạng cho doanh nghiệp của mình? Bạn muốn sở hữu các thiết bị mạng và vật tư mạng chính hãng với giá cả hợp lý nhất? Nếu câu trả lời là “Có”, thì bạn đến đúng địa chỉ rồi đấy. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị mạng, vật tư mạng chính hãng hàng đầu trên thị trường.

>>>Thiết bị mạnggiá cực rẻ, chất lượng cao, đa dạng mẫu mã

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp thiết bị mạng, vật tư mạng chính hãng, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín được khách hàng tin cậy. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm đa dạng

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm thiết bị mạng, vật tư mạng chính hãng bao gồm:

Thiết bị mạng

• Switch
  • Router
  • Firewall
  • Access Point
  • Load Balancer

Vật tư mạng

• Cáp mạng
  • Dây nhảy quang
  • Đầu nối quang
  • Ổ cắm mạng
  • Bộ chia mạng

Tất cả các sản phẩm trên được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Cisco, Juniper, Huawei, HPE, Dell…

>>> Thiết bị mạngJunipernetwork chính hãng, đầy đủ CO,CQ

Giá cả hợp lý

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và quy trình mua sắm hiệu quả, chúng tôi luôn có thể giảm chi phí và chia sẻ lợi ích đến khách hàng của mình.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Ngoài việc cung cấp sản phẩm thiết bị mạng, vật tư mạng chính hãng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và triển khai hệ thống mạng cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất để hệ thống mạng của bạn hoạt động hiệu quả và ổn định.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG [ NETSYSTEM CO.,LTD ]

Địa chỉ:

• Số 23 Ngõ 477 Phố Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình,TP. Hà Nội.
  • LL1E Đường Tam Đảo, Cư Xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT:+84-24-37714417