Van Cổng chính hãng, đủ size, giá tốt

Van cổng là loại van công nghiệp có cấu tạo cánh van nâng lên hạ xuống khi vân hành, giúp mở dòng chảy lưu chất ổn định, an toàn. Van được dùng trong các môi trường lưu chất khác nhau và có ý nghĩa quan trọng. Nếu bạn cần mua van cổng chính hãng, giá tốt thì hãy đến với CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA nhé.

Giới thiệu về van cổng

Van cổng hay còn có tên gọi khác là van cửa hay là van chặn. Van này có chức năng đóng mở dòng đối lưu bên trong các hệ thống đường ống, như chất lỏng, dòng chảy thẳng hoặc những dòng chảy áp lực cao….

Van có cấu tạo từ thân van, đĩa van, ty van, nắp van, tay quay vô lăng, gioăng,…. Nhờ vậy, van có thể mở hoàn toàn đĩa van, dòng chảy để không có tiếp xúc trực tiếp với nhau. Đồng thời không làm ảnh hưởng đến dòng lưu chất đi qua van, đảm bảo lưu lượng chảy , đem lại sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Van cổng cũng có nhiều loại khác nhau và có thể phân loại theo phương thức vân hạnh gồm ( van cổng tay quay, điều khiển khí nén, tín hiệu điện, vô lăng, nắp chụp và van cổng điều khiển điện) hay dựa theo vật liêu ( van cổng gang, đồng, inox và thép). Cũng có thể phân theo nguồn gốc xuất xứ như Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia và Trung Quốc)…

Ưu điểm của van cổng

Van cổng có nhiều ưu điểm, giúp nó trở thành một lựa chọn phổ biến trong các ứng dụng kiểm soát luồng chất. Dưới đây là một số ưu điểm chính của van cổng:

• Thiết kế đơn giản: Van cổng có cấu trúc đơn giản với ít thành phần chuyển động, giúp nó dễ dàng hoạt động và bảo trì.
  • Kích thước nhỏ gọn: Van cổng có thiết kế nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc lắp đặt trong các hệ thống hạn chế không gian.
  • Độ bền cao: Van cổng được làm từ các vật liệu chất lượng cao như thép carbon, gang, thép không gỉ, nhựa hoặc composite, giúp chúng chịu được áp suất, nhiệt độ và môi trường khắc nghiệt.
  • Khả năng chịu áp suất cao: Van cổng được thiết kế để chịu áp suất cao trong các ứng dụng công nghiệp, cho phép kiểm soát luồng chất trong các hệ thống áp suất cao.
  • Điều khiển dễ dàng: Van cổng có thể được điều khiển bằng tay hoặc thông qua hệ thống điều khiển tự động, cho phép người điều khiển dễ dàng mở và đóng van theo yêu cầu.
  • Chi phí thấp: So với một số loại van khác, van cổng có giá thành thấp hơn, làm cho nó trở thành lựa chọn kinh tế trong các ứng dụng quy mô lớn.
  • Kín nước tốt: Van cổng khi đóng cung cấp một phong cách kín nước, giảm thiểu sự rò rỉ hoặc mất mát chất lỏng hoặc khí.

Nhược điểm của van cổng

• Thời gian mở và đóng chậm: Van cổng yêu cầu thời gian để di chuyển tấm van từ vị trí mở sang vị trí đóng và ngược lại. Điều này có thể làm giới hạn tốc độ luồng chất và làm hạn chế trong các ứng dụng yêu cầu kiểm soát luồng chất nhanh chóng.
  • Tăng trọng lượng và khối lượng chất: Van cổng có cấu trúc khá nặng và kích thước to, do đó nó có thể tạo ra sự cản trở và áp lực lên hệ thống treo và cấu trúc xung quanh.
  • Hạn chế dải lưu lượng: Thiết kế van cổng có thể gây hạn chế về dải lưu lượng chất lỏng hoặc khí đi qua, đặc biệt là khi van không được mở hoàn toàn.
  • Tạo áp lực giữa van: Khi van cổng được đóng, áp lực chất lỏng hoặc khí tạo ra lên tấm van và thân van có thể gây ra sự tăng áp và tạo ra sự mất áp suất trong hệ thống.
  • Tiếng ồn: Trong quá trình mở và đóng, van cổng có thể tạo ra tiếng ồn và rung động, đặc biệt khi chúng được điều khiển bằng tay.
  • Khó điều khiển trong các ứng dụng tự động: Van cổng có thể khó để được tích hợp và điều khiển trong các hệ thống tự động hơn so với một số loại van khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA – Đơn vị cung cấp van cổng giá rẻ, chính hãng tốt nhất tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA hiện đang là đơn vị phân phối nhập khẩu các loại van giá tốt nhất hiện nay tại khu vực phía Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm VIVA tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất , cam kết giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Hiện tại công ty đã đang là đơn vị được nhiều doanh nghiệp đơn vị lựa chọn, tin tưởng. Công ty mong muốn đem lại cho khách hàng dịch vụ chu đáo, tận tâm nhất hiện nay.

Lý do bạn nên mua van cổng tại VIVA

• Van đa dạng, đủ mẫu mã, số lượng lớn, kích thước (DN15 – DN1200) và chất liệu (nhựa, thép, gang, inox, đồng), sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Sản phẩm chất lượng, nhập khẩu chính hãng
  • Đội ngũ kỹ thuật, tư vân viên nhiệt tình
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
  • Giá tiền canh tranh, ưu đãi