Chia sẻ cách kiểm tra chất lượng khi mua máy nén khí cũ

Chia sẻ cách kiểm tra chất lượng khi mua máy nén khí cũ

Máy bơm khí nén cũ được coi là giải pháp tuyệt vời cho những người có số tiền hạn chế. Tuy nhiên, khi người dùng mua máy nén khí đã qua sử dụng, họ phải đối mặt với nhiều rủi ro kinh tế, thậm chí là tính mạng. Để ngăn ngừa các vấn đề, dưới đây là một số cách để kiểm tra máy nén khí cũ.

Thông tin về máy nén khí cũ

Máy nén khí cũ được gọi là máy nén khí bãi, máy nén khí nghĩa địa hoặc máy nén khí cũ. Sản phẩm này chủ yếu được nhập khẩu từ Nhật Bản và các quốc gia châu Âu.
Giá máy bơm khí nén cũ chỉ bằng một nửa hoặc một phần ba so với giá máy mới. Máy đã bị hỏng. Các nhà chuyên môn nói rằng mặc dù khả năng tài chính của một người có thể giới hạn, nhưng việc sử dụng các loại máy nén khí cũ không đảm bảo an toàn và hiện tại.
Chia sẻ cách kiểm tra chất lượng khi mua máy nén khí cũ
>>> Mua máy nén khí cũ giá tốt ở đâu?

Rủi ro khi sử dụng máy nén khí cũ

Máy nén khí cũ hiệu suất thấp, tiêu tốn nhiều điện, bảo dưỡng và sửa chữa tốn kém.Không có máy máy bị nổ có thể gây ra hậu quả đáng tiếc về tài sản và tính mạng.
Giải pháp giảm rủi ro đáng tiếc liên quan đến việc sử dụng máy nén khí.
Khi sử dụng máy bơm khí nén đã qua sử dụng, nên kiểm tra chất lượng máy nén khí.
Khi mua máy nén khí cũ, hãy xem xét kỹ lưỡng bên ngoài máy. Không nên chọn những chiếc máy có kết cấu bình mỏng vì nó có thể gây nguy hiểm. Tiếp theo, bạn phải kiểm tra tất cả các linh kiện bên trong xem chúng còn tốt hay đã hỏng. Một chiếc máy bơm nén khí tốt phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau: máy chạy êm sau khi khởi động, không có tiếng kêu lớn, hệ thống rơ le đóng ngắt vẫn hoạt động tốt và máy chạy tốt. Ngoài ra, người mua phải biết công suất thực tế của máy để đảm bảo nó đáp ứng nhu cầu sử dụng. Điều này giúp ngăn chặn các trường hợp dư thừa hoặc không đủ công suất.
Chia sẻ cách kiểm tra chất lượng khi mua máy nén khí cũ

Lưu ýchọn mua được máy nén khí tốt

  • Tìm kiếm những địa điểm bán máy nén khí uy tín, có địa chỉ và số điện thoại rõ ràng, đã hoạt động trong nhiều năm và có nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.
  • Nên chọn mua máy nén khí của những thương hiệu nổi tiếng như Puma, Gezmany, Shark, Kokoro, v.v. vì chúng được kiểm tra và đánh giá cao.
  • Người tiêu dùng có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm nếu họ mua máy nén khí cũ có bảo hành trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Tìm hiểu kinh nghiệm của những người đã từng làm việc trước đó về việc chọn mua máy nén khí cũ và sử dụng chúng.

Lưu ý: Việc chọn một chiếc máy nén khí cũ mà vẫn đảm bảo chất lượng là một công việc khó khăn. Bạn nên mua máy nén khí mới nếu điều kiện kinh tế của bạn có thể “cố” được. Khi chi phí bảo dưỡng và sửa chữa cao, nó có thể được coi là rẻ. Đặc biệt, những sự cố đáng tiếc có thể gây ra hậu quả kinh tế và tính mạng.