Cửa Nhựa Composite Giá Bao Nhiêu?

Cửa Nhựa Composite Giá Bao Nhiêu

“Đẹp và bền” chính là hai tính từ để miêu tả mẫucửa nhựa Composite. Chính vì thế mà dòng sản phẩm này xuất hiện ngày càng phổ biến trên thị trường nội thất và “được lòng” của nhiều khách hàng. Vậy với những ưu điểm vượt trội như vậy thì giá cửa Composite có đắt không? Hãy cùng SÀI GÒN DOOR tìm hiểu về giá của loại sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

>>> Báo giácửa nhựa composite2023

1. Báo giá cửa nhựa Composite mới nhất 2023

Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, hiện có rất nhiều mẫu cửa nhựa kết hợp trên thị trường. Phần lớn các loại cửa gỗ công nghiệp này được làm bằng bột gỗ, hạt nhựa cao cấp và chất phụ gia tăng cứng. Cửa nhựa vân gỗ kết hợp cũng được ép nhiệt cao để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Do đó, loại cửa này có thể duy trì độ bền trong năm tháng.
Ngoài ra, mẫu cửa Composite tuyệt đẹp này có những đường vân gỗ như thật do công nghệ chế tạo đặc biệt sử dụng để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Cuối cùng, cửa gỗ nhựa có khả năng chống nước, cách âm và chống cháy tuyệt vời.
ký hợp đồng sau khi tham khảo giá và tìm hiểu chất lượng trước khi trực tiếp đến showroom để xem sản phẩm. Nắm bắt nhu cầu chung của khách hàng, DOOR CITY sẽ cung cấp cho bạn báo giá cửa nhựa composite chi tiết với từng mẫu hiện có.
  • Bảng báo giá cửa nhựa kết hợp chưa bao gồm thuế VAT 10%
  • Giá cửa gỗ nhựa kết hợp không bao gồm chi phí vận chuyển nội thành Hà Nội 300.000 VNĐ (vận chuyển từ 4 bộ trở lên miễn phí).
  • Thanh toán: Ba mươi phần trăm trước khi đặt hàng, ba mươi phần trăm khi giao hàng và bốn mươi phần trăm khi lắp đặt xong. Thời gian thực hiện đơn hàng là tám đến mười ngày kể từ ngày nhận thanh toán đợt đầu tiên.

Cửa Nhựa Composite Giá Bao Nhiêu

>>> Báo giácửa thép chống cháygiá rẻ

1.1. Báo giá cửa nhựa Composite soi chỉ

Cửa soi là một trong những loại cửa gỗ nhựa kết hợp được ưa chuộng nhất. Mẫu sản phẩm này được đánh giá vì thiết kế mẫu mã đẹp và nhiều màu sắc làm cho cửa trở nên đẹp hơn. Đặc biệt, cửa gỗ kết hợp có ba loại: soi chỉ dọc, soi chỉ ngang và kết hợp giữa dọc và ngang. Chọn một mẫu bất kỳ phù hợp với sở thích của bạn và phong cách chung của không gian nhà.
  • Cửa soi chỉ dọc được làm bằng gỗ composite bao gồm các đường chỉ được làm bằng nan nhôm chạy dọc từ ngoài vào trong cánh cửa.
  • Cửa phòng Composite soi chỉ ngang có các đường chỉ bằng nan nhôm chạy ngang chiều rộng của cửa.
  • Cửa composite soi chỉ dọc kết hợp chỉ ngang: Đây là mẫu thiết kế mới cho cánh cửa có cả chỉ dọc và chỉ ngang.
Sundoor cung cấp cửa nhựa composite với giá khoảng 4.600.000 VND. Giá cửa Composite này xứng đáng với giá trị mà nó mang lại so với chất lượng sản phẩm.

1.2. Báo giá cửa gỗ Composite CNC

Cửa gỗ nhựa composite CNC là một lựa chọn khác. Để tạo ra cánh cửa “có giá trị”, sản phẩm này cũng được sản xuất một cách cẩn thận, tỉ mỉ với các đường cắt đẹp mắt. Giá của cửa phòng composite CNC là 4.800.000 VND.
Chất lượng phôi được sử dụng để làm cửa quyết định chất lượng của mẫu cửa nhựa kết hợp CNC này. Phôi nhựa gỗ nhập khẩu thường kém hơn phôi cửa được đùn tại Việt Nam. Cửa Composite sẽ không đảm bảo chất lượng vì công nghệ đùn phôi trong nước chưa phát triển và không có máy móc sản xuất cửa đầy đủ.
Nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay sử dụng phôi nhựa gỗ được sản xuất trong nước. Trước khi quyết định hợp tác với một công ty cửa Composite, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về công ty và phôi cửa mà nó sản xuất.
Cửa gỗ kết hợp CNC được ưa chuộng bởi chất lượng và thiết kế giống với cửa gỗ truyền thống. Các mẫu cửa khác nhau có sẵn cho bạn lựa chọn. Lựa chọn mẫu phù hợp nhất với không gian của bạn ngay bây giờ!

1.3. Báo giá cửa Composite cánh phẳng

Hiện nay, nhiều người lựa chọn cửa nhựa composite cánh phẳng. Vì không có chi phí phát sinh cho các chi tiết trên cửa nên giá cửa nhựa giả gỗ composite cánh phẳng khoảng 4.400.000 VND.Mặc dù thiết kế đơn giản nhưng mẫu cửa Composite tuyệt đẹp này rất tinh tế, nhẹ nhàng và không kém phần sang trọng. Các đường vân gỗ cũng được gia công cẩn thận. Ngoài ra, cửa bằng nhựa kết hợp được sản xuất bằng công nghệ châu Âu có khả năng chịu nước hoàn toàn và không bị cong vênh.Cửa composite cánh phẳng được sử dụng phổ biến ở các hộ gia đình như cửa phòng ngủ và cửa thông phòng. Ngoài ra, nhiều mẫu cửa cánh phẳng được sử dụng cho cửa ra vào hoặc cửa chính trong các căn phòng nhà chung cư hiện nay. Showroom Sundoor cung cấp rất nhiều mẫu màu cửa gỗ Composite cánh phẳng để bạn chọn lựa, vì vậy quý khách hàng nên dành thời gian để đến xem chúng.

1.4. Cửa nhựa gỗ Composite phào nổi

Cửa nhựa giả gỗ Composite phào nổi có giá khoảng 4.995.000 VND là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích kiểu dáng tân cổ điển. Các đặc điểm độc đáo của những mẫu cửa này là các vị trí phào được thiết kế nổi lên trên mặt trước cánh cửa, tạo nên cảm giác nội thất cổ điển và sang trọng.
Cửa nhựa Composite phào nổi nổi bật về thiết kế và chất lượng. Đặc biệt, khuôn cửa được trang bị gioăng cao su cao cấp, mang lại độ khít và sự vận hành êm ái cho cửa. Khách hàng luôn tìm kiếm điều này ở một cánh cửa Composite chất lượng.
Khách hàng có nhiều kiểu dáng cửa composite phào nổi để chọn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các mẫu cửa có phào nổi tại sundoor.vn hoặc đến trực tiếp showroom để chứng kiến chúng.

1.5. Báo giá cửa nhựa gỗ Composite nhà vệ sinh

Bạn muốn biết liệu mẫu cửa Composite đẹp này có phù hợp để sử dụng trong nhà vệ sinh hay phòng tắm hay không? Bạn đã bỏ lỡ một loại cửa tuyệt vời nếu bạn không biết ưu điểm của cửa nhựa composite. Do khả năng chống thấm nước hoàn toàn, nó rất phù hợp với các vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước hoặc nơi ẩm thấp.
Các mẫu cửa nhà vệ sinh từ gỗ kết hợp rất đa dạng. Cửa composite nan chớp, cửa composite ô kính hoặc cửa composite gỗ có cả ô kính và nan chớp đều có sẵn cho bạn. Mẫu cửa này có giá từ 4.700.000 đến 5.000.000 đô la.

HỆ THỐNG SIÊU THỊ CỬA & NỘI THẤT SAIGONDOOR

• Trụ sở chính: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM