CỬA THÉP CHỐNG CHÁY GIÁ TỐT 2023

CỬA THÉP CHỐNG CHÁ

Cửa chống cháy

Theo luật xây dựng tại các công trình xây dựng lớn hiện nay, chẳng hạn như nhà xưởng, tòa nhà chung cư, công trình dân dụng và khu công nghiêp Cửa thoát hiểm và cửa ngăn lửa là không thể thiếu khi các kỹ sư thiết kế xây dựng. trong đó cửa chống cháy được phát triển để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về việc bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân. Cửa chống cháy giúp giảm thiểu thiệt hại do rủi ro cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
Cửa thép chống cháy thực chất là một loại cửa có cấu tạo đặc biệt ngăn nhiệt truyền qua cửa trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp giảm thiệt hại về tài sản và tính mạng do đám cháy ngăn ngừa lan rộng sang các khu vực khác trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này thúc đẩy quá trình tiếp cận đám cháy và giải cứu người và tài sản. Ngày nay, cửa chống cháy được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình, chẳng hạn như chung cư cao tầng, khách sạn, trung tâm mua sắm, văn phòng, bệnh viện… hoặc tại những nơi chứa các thiết bị điện và các thiết bị dễ cháy như trạm điện, trạm biến áp
>>> Bảng báo giá cửa chống cháy

Tác dụng của cửa chống cháy

Mặc dù được gọi là cửa thép chống cháy, nhưng cửa còn có nhiều tác dụng khác, chẳng hạn như ngăn sự truyền nhiệt và khói xâm nhập vào phòng, đảm bảo a toàn cho nơi công cộng và giúp con người và hàng hóa có thể được sơ tán a toàn khỏi nơi xảy ra cháy trong thời gian
Ngoài ra, kết cấu của cửa và khung được làm từ thép chất lượng cao bảo vệ tài sản của ngôi nhà chống trộm cắp đột nhập.
CỬA THÉP CHỐNG CHÁ

Các Loại cửa chống cháy

Đa dạng về mẫu mã và mức chống cháy của cửa có khả năng cháy có sẵn trên thị trường. Hiện nay, các mức chống cháy 60 phút, 70 phút, 90 phút và 120 phút, tương ứng với các chuẩn chống cháy EI 60, EI 70, EI 90, EI 120, được sử dụng phổ biến nhất.Các loại cửa chống cháy phù hợp cho mỗi nhu cầu về thời gian ngăn chặn ngọn lửa.

Cửa thép chống cháy 60 phút

Cửa thép chống cháy 60 phút được coi là một loại cửa có khả năng ngăn chặn đám cháy tốt; thời gian sáu mươi phút đủ để những người ở trong cửa tìm được sự trợ giúp a toàn. Do đó, các cửa loại này thường được lắp đặt trong các cầu thang thoát hiểm và các phòng kỹ thuật có nguy cơ hỏa hoạn.Cửa chống cháy 60 phút của SÀI GÒN DOOR có nhiều loại để quý khách hàng lựa chọn phù hợp với thiết kế công trình của họ.

>>> Bảng Giá Cửa Nhựa Hàn Quốc

Cửa thép chống cháy 70 phút

 • Cửa thép chống cháy 70 phút là lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư và người sử dụng vì có nhiều mẫu mã và thiết kế phù hợp với từng yêu cầu và vị trí cụ thể của công trình.Khả năng chống ồn, thấm và cháy
 • Lớp sơn tĩnh điện được sử dụng cho bề ngoài cửa giúp cửa duy trì độ thẩm mỹ và giảm xước khi va chạm vật cứng.Đáp ứng nhiều vị trí với nhiều kích thước và kết cấu.Khả năng chịu được các nhược điểm phổ biến của các loại cửa khác như cong vênh, co ngót, v.v.

Cửa thép chống cháy 90 phút

Cửa thép chống cháy 90 phút được coi là loại cửa có khả năng ngăn chặn đám cháy rất tốt. 90 phút là khoảng thời gian đủ để mọi người được hỗ trợ a toàn. Do đó, cửa loại này thường được lắp đặt trong các cầu thang thoát hiểm, phòng máy và phòng kỹ thuật có khả năng phát sinh hỏa hoạn.Cửa chống cháy vân gỗ, cửa công nghiệp, cửa sơn tĩnh điện và cửa chống cháy có ô kính đều có sẵn tại SÀI GÒN DOOR cửa chống cháy 90 phút để phù hợp với thiết kế công trình của bạn.

Cửa thép chống cháy 120 phút

Chuẩn chống cháy EI 120 có thời gian chống cháy lên đến 120 phút. Bằng cách ngăn ngọn lửa, người ta có thể nhanh chóng di rời khỏi tòa nhà trong trường hợp khẩn cấp và bảo vệ tài sản trong thời gian dập tắt đám cháy, giảm thiểu thiệt hại cho cả người và tài sản vật chất.

 • Cửa chống cháy được định vị mở góc 90 độ.
 • Không ảnh hưởng đến diện tích không gian được sử dụng.
 • Bề mặt cửa chống cháy có lớp sơn tĩnh điện được sử dụng để đảm bảo rằng màu sơn không bị phai nhạt theo thời gian.
 • Công nghệ ghép góc hiện đại đảm bảo cửa khít, kín, cách âm và cách nhiệt.

Cấu tạo cửa thép chống cháy

Thông số cấu kiệnCửa thép chống cháy 70 phútTiêu chuẩn
Cấp độ chống cháyEI 60P, EI 70P, EI 90P, EI 120PTCVN
Thép cánhThép cánh có độ dày 0.8 – 1.2mmTCVN 7452:2004 số:230220.2/KQTN
Thép khung có độ dày 1.2 – 1.6mm
Độ dày cánhĐộ đày cánh 40 – 50mmLAS 200320-3/KQTN
Mặt cắt ngang khung50 x 100, 50 x 200, 50 x 25, 60 x 104 ( mm )
Vật liệu trong cánhTấm DP Panel chống cháy . Tỷ trọng 340 kg/m3
Kích thước cửaTheo yêu cầu khách hàng
SơnSơn tĩnh điện, sơn tiêu chuẩn, sơn theo yêu cầu
Phụ kiện lựa chọn cho cửaKhóa tay Ngang, Thanh thoát hiểm, khóa liên động, bản lề, ( Inox 304 ), tay co thủy lực, Zoăng ngăn khoi, ngưỡng cửa, bậu cửa, doorsillLAS 200320-3/KQTN
BulongVít M10 x 100 + nở nhựa M16 ( hoặc Vít M6 – M8 )TC hãng SX

Tiêu chuẩn cửa chống cháy SÀI GÒN DOOR

Tiêu chuẩn cửa thép chống cháy

Theo quy định được nêu trong mục 5.Theo TCVN 6160:1996, các cửa trong buồng thang bộ, phòng kỹ thuật và phòng dưới hầm phải chống cháy, có cơ cấu tự động đóng và giới hạn chịu lửa không dưới 45 phút.
Theo QCVN 06: 2010/BXD, kết cấu cửa không bị phát hủy khi tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ khoảng 1.000°C (tăng dần đến tối đa 1.000°C) trong thời gian 60 đến 120 phút và mặt không tiếp xúc trực tiếp với lửa không được vượt quá 220°C. Điều này được thực hiện để cửa chống cháy đạt gi
Bộ tiêu chuẩn chống cháy EI cung cấp các hướng dẫn về giới hạn chịu lửa của các vật liệu chống cháy.
 • Giới hạn về độ toàn vẹn của vật liệu, còn được gọi là E, được định nghĩa là mức giới hạn mà tại đó cấu kiện vẫn được duy trì toàn vẹn mà không bị nứt, đổ ngã hoặc phá vỡ (không bao gồm khả năng truyền nhiệt của vật liệu). Giới hạn này thường được sử dụng trong các giải pháp chống cháy như vách ngăn, sơn chống cháy và hệ ống gió để đảm bảo ngọn lửa không lan qua bên kia của vách ngăn, tường hoặc hệ ống gió.
 • Giới hạn về khả năng cách nhiệt của vật liệu được gọi là giới hạn về khả năng cách nhiệt, tức là khi vật liệu vẫn giữ được khả năng cách nhiệt ổn định cho các kết cấu chính của nó mà không bị phá hoại bởi tác dụng nhiệt. Giới hạn này áp dụng cho các phương pháp chống cháy lan như tường, sơn trong tòa nhà, vách ngăn chống cháy giữa các khu vực và trần. Điều này được thực hiện để đảm bảo rằng khi có đám cháy, các vật liệu được giữ toàn vẹn, đám cháy không thể lan rộng ra ngoài

Ưu điểm cửa thép chống cháy

Đảm bảo an toàn tính mạng cho con người

Điều quan trọng nhất khiến bạn muốn sở hữu một bộ cửa thép chống cháy là a toàn để tránh cháy nổ. Cửa chống cháy có thể mang lại cho quý khách nhiều hơn thế cả về khả năng ngăn chặn khói lửa và tính thẩm mỹ cho công trình so với cửa nội thất thông thường không có khả năng ngăn chặn lửa.nh. Cách âm, chống cháy, chống nóng, chống ồn”
Thiết kế hệ thống cửa rất chắc chắn được làm từ một loại vật liệu thép cán nguội chất lượng cao. Loại vật liệu này chịu được nhiệt độ cao và va đạp mạnh từ bên ngoài mà không bị hư hại. Chi tiết khóa và thanh chốt cũng được thiết kế để đảm bảo a toàn cao cho người sử dụng.
Đặc biệt, khi mua cửa thép chống cháy, quý khách nên xem xét xem nhà cung cấp cửa có cung cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn PCCC hay không.vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa chống cháy không được kiểm định và kém chất lượng, gây mất a toàn cho con người khi sử dụng

Không có vết nứt

Một trong những lợi ích lớn nhất của cửa thép chống cháy so với cửa gỗ là điều này. Kết cấu đặc biệt của cửa thép chống cháy cho phép nó chịu được mọi tác động. Cửa vẫn hiên ngang bảo vệ gia đình bất kể mưa, gió, bão hay cháy nổ.Nguyên trạng thái và yếu tố thẩm mỹ của cửa vẫn tồn tại.Vâng.

Dễ dàng bảo trì

Hệ thống cửa chống cháy được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện cao cấp, giúp cửa trở nên bền lâu hơn so với cửa gỗ.Thiết kế rất a toàn, được tính toán khoa học..
Lớp sơn tĩnh điện trên mỗi cánh cửa của cửa chống cháy SÀI GÒN DOOR giúp việc vệ sinh và lau chùi trở nên dễ dàng hơn.Sau quá trình lắp đặt, với bảo hành dà, cửa có thể hoạt động trong một thời gian dài.i. Nếu bạn muốn cửa của mình sáng bóng và bền lâu, bạn có thể sơn đè thêm một lớp sơn.sơn.

Giá cạnh tranh

Chi phí cửa được làm bằng thép chống cháy sẽ cao hơn so với các loại cửa thông thường vì chúng có khả năng chống cháy, cách nhiệt và ngăn khói. Điều này cũng dễ hiểu bởi nhiều ưu điểm vượt trội của sản phẩm, đặc biệt là giá cửa ngăn lửa cao hơn là điều dễ hiểu. Khi xem xét các ưu điểm của cửa thép chống cháy, nó hoàn toàn hợp lý.ý.
Tuy nhiên, so với các doanh nghiệp cung cấp và sản xuất cửa chống cháy khác, cửa chống cháy luôn có mức giá bình ổn hợp lý.hác. Trong khi kí kết, thỏa thuận hợp lý, giá mua bán và lắp đặt cho mỗi sản phẩm đều được công khai. đồng. Điều này dễ dàng và có lợi cho thành phố.bên cạnh
Công nghệ hiện đại chất lượng cao được sử dụng để sản xuất hệ thống cửa chống cháy chính hãng đảm bảo rằng màu sắc của cửa không phai màu theo thời gian sử dụng.Cửa chống cháy cũng có nhiều màu sắc để đáp ứng mọi gu thẩm mỹ của quý khách.

HỆ THỐNG SIÊU THỊ CỬA & NỘI THẤT SAIGONDOOR

 • Trụ sở chính: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
 • Điện thoại: 028.37.712.989
 • Fax: 028.37.712.989
 • Email: info@saigondoor.vn
 • Website:www.saigondoor.vn