Mua bình ắc quy xe máy chính hãng, giá rẻ tại Minh Thức Motor

Mua bình ắc quy xe máy chính hãng, giá rẻ tại Minh Thức Motor

Bạn có thể tìm và mua bình ắc quy xe máy chính hãng ở đâu? Lựa chọn địa chỉ cung cấp ắc quy chính hãng là rất quan trọng. Có một cách để mua ắc quy chất lượng tốt nhất, sử dụng bền và hiệu quả là hãy đếnMinh Thức Motor– Địa chỉ cung cấp ắc quy xe máy tốt nhất cho bạn. Tạicuuhoxe.com.vn, tất cả các sản phẩm ắc quy được nhập chính hãng.

Mua bình ắc quy xe máy chính hãng giá rẻ tại Minh Thức Motor

Chúng tôi cam kết:

– Đa dạng ác loại ắc quy xe máy khác nhau khác nhau:

Chúng tôi cung cấp nhiều ắc quy xe máy khác nhau của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường cho bạn:

+ Ắc quy nước xe máy GS

Mua bình ắc quy xe máy chính hãng, giá rẻ tại Minh Thức Motor

+ Bình ắc quy 12v xe máy Rocket

+ Ắc quy Globe

Để khách hàng chọn các kiểu dáng, mẫu mã linh hoạt nhất phù hợp với chiếc xe của bạn mà không mất thời gian và công sức.

– Nhân viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm

Với một đội ngũ tốt, nhiệt tình, tận tụy, nghề nghiệp sẽ hỗ trợ bạn chọn acquy xe máy phù hợp nhất và đưa ra lời khuyên đối với xe máy bạn đang sử dụng, đáp ứng tất cả các tiêu chí tài chính, an toàn, độ bền và sự phù hợp.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua Hotline:090 957 95 62zalo để hiểu sản phẩm và được trả lời nhanh chóng 24/7.

– Giá acquy xe máy cạnh tranh

Minh Thức Motortự hào là nhà cung cấp ắc quy xe với giá cả hấp dẫn và cạnh tranh nhất cho bạn.

– Bảo hành tốt

Khách hàng mua acquy từMinh Thức Motorcó thể chắc chắn về hình dạng acquy theo nhà sản xuất. Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc nếu cần sửa chữa một cái gì đó, chỉ cần liên hệ với nhóm kỹ thuật viên của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Tất cả các sản phẩm acquy đều hợp lý theo chính sách của công ty để khách hàng sử dụng chúng một cách an toàn.

Khi nào nên thay ắc quy xe máy?

Ắc quy xe máy sử dụng được bao lâu? Sau 2 năm nên thay bình ắc quy nước một lần và thay bình ắc quy khô động cơ 3 năm một lần để giúp xe chạy an toàn. Ngoài ra, xe PCX 125 cần được kiểm tra sau 6000km.

Tùy theo thời gian sử dụng mà bạn có thể quan sát ắc quy. Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu sau chứng tỏ ắc quy của bạn có vấn đề và cần được thay thế.

 • Ắc quy phồng lên và bụi bẩn chảy trên bề mặt.
 • Ắc quy có mùi khét như lửa.
 • Còi yếu hoặc rung khi bấm còi.
 • Đèn xi nhan tiếng kêu nhỏ, ngắt quãng, không rõ, nhấp nháy hoặc không có.
 • Khi nổ máy (vặn chìa khóa) xe ở vị trí số 0 mà không hiện chữ n đèn hoặc kim xăng không
 • Đề máy khó hoặc không đề được đạp mới nổ.
 • Ánh sáng lờ mờ
 • Đèn báo sự cố động cơ nhấp nháy liên tục cho xe tay ga.

Loại ắc quy xe máy nào tốt?

Khi đến trung tâm chăm sóc xe máy, người tiêu dùng sẽ được giới thiệu với hai loại ắc quy: ắc quy nước và ắc quy khô. Nó sẽ có tất cả các loại đặc điểm, độ bền và tính năng khác nhau.

Ắc quy nước

Ắc quy nước là một trong hai ắc quy tốt nhất hiện nay. Nó có một đường ống và việc sử dụng dung dịch điện phân là axit sunfuric pha loãng. Các sản phẩm thường được sử dụng cho xe máy với 6 ngăn và 12V. Mỗi ngăn hoạt động như một ắc quy duy nhất và được kết nối với nhau. Bởi vì các cây cầu là âm (-) và dương (+).

Các tính chất của ắc quy nước như sau:

 • Khi chúng hoạt động, ắc quy tạo ra các bong bóng oxy và hydro, sẽ tạo thành một hiện tượng sủi bọt và làm cho sự bay hơi của dung dịch điện phân mạnh hơn.
 • Do tính chất công suất lớn khi sử dụng. Người dùng phải chú ý đến việc kiểm tra và bảo vệ ắc quy thường xuyên.
 • Thêm dung dịch điện phân để đảm bảo khả năng xả, giúp ắc quy hoạt động tốt và hiệu quả.
 • Hãy chắc chắn để đặt ắc quy nước xa kích điện. Bởi vì bình được làm nóng trong quá trình nạp điện và làm cho axit bay hơi. Axit có thể khiến kích thích điện bị ăn mòn, hư hỏng, giảm khả năng tiếp xúc, tuổi thọ.
 • Nếu dung dịch điện phân trong bể nhỏ hơn ½, cần thêm nhiều nước.
 • Thời gian sử dụng dài hơn ắc quy khô.

Ắc quy khô

Ắc quy xe dạng khô có kết cấu ở trạng thái khí. Chúng thường được sử dụng với các thành phần có độ dẫn tốt, vì vậy điện trở ít hơn nhiều so với loại ắc quy nước.

Mua bình ắc quy xe máy chính hãng, giá rẻ tại Minh Thức Motor

Các tính chất của ắc quy nước xe máy như sau:

 • Nó có thể được sử dụng ngay sau khi mua.
 • Khả năng phóng điện tốt. Mặc dù không được sử dụng trong một thời gian dài, ắc quy vẫn hoạt động bình thường. Và tránh tình trạng phóng điện nếu không sử dụng.
 • Chỉ cần khởi động động cơ để kiểm tra xem ắc quy có hiệu quả không. Nếu máy không nổ, động cơ không có vấn đề gì, 100% lỗi là do ắc quy.
 • Giá ắc quy airblade, ắc quy khô Globe … không đắt. Tùy thuộc vào các thương hiệu từ 250.000 đến 500.000 VND.

Sau khi tìm hiểu các thuộc tính của hai loại ắc quy được đề cập ở trên, chúng ta có thể nhận thấy loại ắc quy xe máy nào là tốt. Rõ ràng, ắc quy nước có nhiều lợi thế. Chúng có nhiều thiết kế, kích cỡ và giá cả khác nhau, thích hợp cho tất cả những chiếc xe mới và hiện đại như SH, Lead, Air Blade, Winner, Piaggio LX, Nouvo, Exciter, ……

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỨU HỘ