Thay acquy xe vision bao nhiêu? Ở đâu uy tín?

Trung Tâm Thay Thế Ắc Quy –Minh Thức Motorhiện chuyên cung cấp và phân phối ắc quy chính hãng uy tín cho các dòng xe tay ga, xe côn tay, xe côn tay, moto PKL tại Việt Nam. Bạn đang cần thay acquy xe vision hãy liên hệ số Hotline:090 957 95 62zalo chúng tôi sẽ đến tận nhà thay cho bạn.

Khi nào thì nên thay acquy xe Vision?

– Ắc quy Vision có tác dụng chuyển hóa năng lượng thành năng lượng điện để phục vụ cho hoạt động khởi động máy, còi, xi nhan, đèn báo phanh và nhiều chức năng khác của xe.

Thay acquy xe vision bao nhiêu? Ở đâu uy tín?

– Có rất nhiều khách hàng khi sử dụng xe Vision của mình đã quên hoặc không nắm rõ vấn đề bảo dưỡng, thay thế ắc quy ô tô. Nhiều khi ắc quy của xe yếu hoặc hết năng lượng mà chúng ta không hề hay biết.

– Các tình huống cần kiểm tra pin hoặc thay pin Vision ngay:

• Còi phát ra âm thanh yếu, chập chờn, đôi khi không có còi. Đèn pha yếu, có ánh sáng mờ, xi nhan lúc có lúc không và đèn nhấp nháy yếu.
  • Khi bạn khởi động động cơ, đèn chữ N xuất hiện hoặc đồng hồ xăng không hoạt động. Khi nhấn nút khởi động Vision, đèn báo động cơ sẽ nhấp nháy liên tục.
  • Xe không nổ máy hoặc nổ máy nhiều lần bị tắt máy.

Ngoài những dấu hiệu trên, chúng ta dựa vào tuổi thọ của ắc quy xe Vision để xác định chu kỳ thay ắc quy. Thông thường sau thời gian sử dụng khoảng 2 đến 3 năm chúng ta nên kiểm tra và thay mới bình một lần.

Nếu bình ắc quy Vision có dấu hiệu bị phồng, bên ngoài có vết ố, có mùi khét, khét thì trong quá trình kiểm tra chúng ta nên thay ngay.

Xe Vision bị hết bình phải làm sao?

Tất cả các xe máy đều sử dụng ắc quy làm nguồn điện để khởi động động cơ. Khi ắc quy xe máy hết ắc quy axit-chì (không có điện), sẽ có những dịp đặc biệt và những mục đích sử dụng khác nhau, chẳng hạn như:

Trường hợp 1: ắc quy hết điện, chưa hỏng

Cách sử dụng: Nếu bình ắc quy xe Vision của bạn không bị hư hỏng nhưng không có điện thì cách xử lý hiệu quả và tiết kiệm nhất là tháo bình ra và sử dụng bộ sạc 12V để sạc bình.

Trường hợp 2: ắc quy của xe đã hết tuổi thọ

Cách xử lý: Nếu ắc quy của bạn đã hết tuổi thọ và không thể sạc được thì bạn chỉ cần thay ắc quy mới. Việc thay bình mới không khó, nếu nắm rõ kỹ thuật bạn hoàn toàn có thể tự thay bình tại nhà.

Thay ắc quy xe Vision giá bao nhiêu?

• Giá xe đời năm 2012 đến 2015, giá bình ắc quy xe Vision là 320.000 đồng.
  • Giá ắc quy xe Vision đời 2016 – 2019 là 385.000 đồng.
  • Giá ắc quy xe Vision 2020 là 385.000đ.

Nếu thay ắc quy tại nhà sẽ tính thêm phí thay ắc quy lưu động.

Thay ắc quy xe Vision ở đâu Chính hãng – Giá Tốt?

Nếu bạn đang tìm nơi thay bình ắc quy xe vision chính hãng, uy tín thì hãy chọnMinh Thức Motorvới nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa, thay thế acquy xe máy, chúng tôi tự tin đưa ra và cung cấp cho quý khách hàng những loại ắc quy tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Khi đến vớiMinh Thức Motor, bạn có thể lựa chọn đầy đủ các loại ắc quy phù hợp với mọi dòng xe của các hãng nổi tiếng nhất trên thị trường như GS, Đồng Nai, Globe,….

Thay acquy xe vision bao nhiêu? Ở đâu uy tín?

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, am hiểu về toàn bộ dòng sản phẩm của acquy vision. Đồng thời với thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo đảm bảo sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, cung cách phục vụ chuyên nghiệp làm hài lòng quý khách hàng.

Không những vậy, giá acquy tại đây cực kỳ tốt và cạnh tranh dành cho bạn. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp và phân phối ắc quy giá rẻ và tốt nhất thị trường cho bạn. Không có tài sản nào có giá tốt và cạnh tranh nhưMinh Thức Motor.

Chính vì lẽ đó, thay ắc quy xe Vision chính hãng tạiMinh Thức Motorsẽ là địa chỉ uy tín nhất, tốt nhất để bạn có được chất lượng tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu mua ắc quy chính hãng, tốt nhất hãy liên hệ ngay vớiMinh Thức Motor để được tư vấn và báo giá sớm nhất, tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có phục vụ thay ắc quy xe tại nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỨU HỘ